Cách chọn vòng tay ngọc phỉ thúy phù hợp với từng người

Thanh tròn có hình trụ được uốn cong, rộng khoảng 10mm dày 8-9mm còn thanh phẳng thì rộng khoảng 12mm, dày 6-7 mm. Thanh tròn hẹp và dày còn thanh phẳng rộng và mỏng.
Là phụ nữ ai mà chẳng thích cái đẹp, ai mà không muốn mình trông quyến rũ, lung linh thu hút người khác. Có lẽ vì vậy mà hầu hết chị em phụ nữ đều có chung sở thích mua sắm. Nếu trước kia, họ chỉ chú trọng vào việc lựa chọn cho mình những bộ cánh hợp mốt, bắt mắt thì ngày nay, chị em đã có bước đột phá ngoạn mục bắt kịp với xu hướng, trào lưu của thế giới đó là sử dụng phụ kiện thời trang để làm những bộ cánh trở nên bắt mắt, phong cách hơn. Một trong số phụ kiện thời trang được chị em phụ nữ ưa chuộng nhất hiện nay là vòng tay trang sức, khuyên tai…

Với những người trẻ tuổi họ theo đuổi phong cách trẻ trung năng động nên phụ kiện đi kèm thường là những vòng tay bằng bạc, nhựa hay da. Còn với những người trung tuổi hay lớn tuổi, sang trọng, quý phái là phong cách họ theo đuổi, và vòng tay ngọc Jadeit ( Phỉ Thúy) hay vòng tay pha lê là những trang sức không thể không có.

vong-tay-phi-thuy-thanh-tron-hnj

Vòng tay ngọc Jadeit- phỉ thúy là loại trang sức đắt tiền vì vậy đòi hỏi người mua phải cân nhắc thật kỹ. Đặc điểm chung dễ nhận thấy của khách hàng khi mua vòng tay phỉ thúy là thường khá lúng túng trong việc chọn mẫu vòng tay. Khách hàng không biết vòng tay nào là phù hợp, nên chọn vòng hẹp hay vòng rộng? vòng phẳng hay vòng tròn? Vì vậy, để giúp chị em chọn được một chiếc vòng tay ngọc Jadeit ( Phỉ Thúy) như ý, HNJ xin mách nhỏ chị em một vài bí kíp dưới đây, hi vọng bài viết sẽ có ích với mọi người.

Tùy vào sở thích của bản thân mà bạn nên lựa chọn cho mình hình dáng vòng tay cho phù hợp. Có người yêu thích sự yên tĩnh hay đơn giản chỉ “mê” độ bóng hoàn hảo của vòng tay phẳng nhưng có những người lại thích sự sôi động, trẻ trung được phát ra từ âm thanh leng keng của vòng tay tròn thanh tú. Tuy nhiên cho dù bạn chọn mua vòng tay phỉ thúy thanh tròn hay thanh phẳng thì có 2 yếu tố bắt buộc bạn cần quan tâm đó là nguyên liệu và sự hoàn mỹ của vòng.

Vòng tay ngọc Jadeit – phỉ thúy được chia thành 2 loại là vòng tay miệng phẳng (ngoài tròn trong bằng được gọi là thanh phẳng) và thanh tròn (trong ngoài đều tròn). Hai loại vòng tay này khác nhau ở các điểm sau:

Về nguyên liệu:

Thanh tròn có hình trụ được uốn cong, rộng khoảng 10mm dày 8-9mm còn thanh phẳng thì rộng khoảng 12mm, dày 6-7 mm. Thanh tròn hẹp và dày còn thanh phẳng rộng và mỏng.

Về phản chiếu:

Do thanh phẳng rộng, mặt phản xạ ánh sáng lớn nên hai bên đều là hình vòng cung còn phần bên dưới thì bằng phẳng, độ vòng cung lớn do đó ánh huỳnh quang sẽ phát ra trên toàn thân vòng. Ngoài ra do vòng vừa rộng vừa mỏng nên vòng thanh phẳng trông hoàn mỹ hơn.

Vòng thanh tròn hẹp, mặt phản xạ ánh sáng và độ vòng cung nhỏ nên ánh sáng huỳnh quang phát ra sẽ giảm đi nên nhìn vòng tròn thanh hẹp không đẹp và hoàn mỹ như vòng tay phỉ thúy thanh phẳng.

Về độ bám tay:

Do đặc điểm bên trong không bằng phẳng nên vòng tay thanh trong sẽ xoay qua xoay lại trên cổ tay, tạo ra tiếng động leng keng nghe rất vui tai. Còn thanh phẳng thì bám vào tay nên vòng loại này không tạo ra tiếng động.

Vòng tay ngọc Jadeit – phỉ thúy tròn hay phẳng, rộng hay hẹp là tùy vào sở thích của mỗi người, miễn sao bạn cảm thấy phù hợp với bản thân và thoải mái là được.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *