Đá Garnet mang may mắn đến cho việc kinh doanh

Màu sắc: Phổ biến nhất là màu đổ, ngoài ra còn có đá garnet da cam, xanh, vàng, tím, đen, nâu. Đá Garnet xanh cực kỳ quý hiếm.
Đá Garnet hay còn gọi là đá ngọc hồng lựu là loại đá cực kỳ độc đáo và quyến rũ. Garnet là tên gọi của một nhóm khoáng chất silicate bao gồm almandine, pyrope, spessartine, grossular, andradite,mozabique và uvarovite. Những khoáng vật này có chung cấu trúc tinh thể và thành phần hóa học.Tên đá được bắt nguồn từ tiếng La tinh, “granatum” có nghĩa là màu đỏ tối.

Đá Garnet là loại đá quý được dùng nhiều nhất thời Rome cổ đại. Rất nhiều trang sức đá Garnet đã được tìm thấy trong lăng mộ của các pharaon.

da-garnet-vien-da-cuc-tot-trong-kinh-doanh-hnj5
Khi nhắc đến đá Garnet, nhiều người vẫn thường mặc định rằng đây là loại đá quý màu đỏ. Tuy nhiên, có một sự thật khiến nhiều người cảm thấy ngạc nhiên và bất ngờ là đá Garnet không chỉ là loại đá quý màu đỏ như nhiều người vẫn hay thường nghĩ mà nó còn có nhiều màu khác như vàng, cam, xanh, tím, nâu và hồng trong đó đá Garnet xanh là màu cực hiếm. Tùy vào loại ánh sáng tự nhiên hay ánh sáng đèn đốt mà đá Garnet có màu khác nhau. Đá Garnet đổi màu xanh lá cây, màu be, nâu hay xám trong điều kiện ánh sáng ban ngày và đổi thành màu đỏ, hồng hoặc tím dưới ánh đèn sợi đốt.

Tính chất hóa học của đá garnet
-Phân loại hóa học: Silicate

-Màu sắc: Phổ biến nhất là màu đổ, ngoài ra còn có đá garnet da cam, xanh, vàng, tím, đen, nâu. Đá Garnet xanh cực kỳ quý hiếm.

-Độ bóng: Bóng như thủy tinh

-Độ trong: từ trong suốt đến mờ đục

-Độ cứng: 6,5-7,5

-Công thức hóa học: X3Y2(SiO4)3

Ý nghĩa của đá Garnet
-Đá Garnet có thể chữa các bệnh về trầm cảm, chống lại các bệnh về gan và xuất huyết, tăng thêm sức mạnh và niềm tin cho chủ nhân.Từ lâu, đá garnet được xem là lá bùa có tác dụng cảnh báo và bảo vệ con người trước mọi hiểm nguy. Nếu đá Garnet mất độ bóng sáng thì đó chính là dấu hiệu của hiểm nguy đang rình rập bạn.

-Đá Garnet còn có tác dụng chữa các bệnh tim đập nhanh và tăng cường hệ thống tuần hoàn , kích thích trao đổi chất, điều trị rối loạn cột sống , tái tạo DNA… giúp cho cơ thể khỏe mạnh

-Đá ngọc hồng lựu giúp cho cơ quan sinh sản ở nam giới phát triển, và thúc đẩy cân bằng nội tiết ở nữ giới, truyền cảm hứng và giúp cân bằng đời sống vợ chồng .

-Đá Garnet được xem là biểu tượng của tình yêu. Người ta thường tặng trang sức đá Garnet vào ngày kỉ niệm 2 năm hoặc 19 năm ngày cưới.

-Trong kinh doanh, đá Garnet được xem là công cụ đắc lực trợ giúp chủ nhân gặt hái được thành công , thu hút tiền tài, đem lại may mắn cho gia chủ, bất kỳ rủi ro nào cũng đều được Garnet hóa giải.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *