Đá sapphire có tác dụng gì trong phong thủy

Đá sapphire trắng: Biểu trưng cho trí tuệ thông minh, giàu quyết tâm và nghị lực dễ dàng vượt qua những khó khăn, thử thách
Sapphire là một trong những loại đá quý nhất trong các loại đá quý. Màu xanh của đá Sapphire được các nước phương Tây coi là màu của hoàng gia tượng trưng cho quyền lực và quý tộc.

Đá Sapphire có tên gọi bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp sappheiros có nghĩa là màu xanh da trời. Đá có chứa các khoáng chất nhôm oxit. Đá sapphire có màu sắc đa dạng từ sapphire xanh dương đậm cho đến phớt xanh hoặc ánh hồng, hồng cam, vàng… trong đó đá sapphire xanh là màu đặc trưng nhất. Nếu đạt đến độ trong suốt cao, ít tạp chất thì Sapphire được xếp vào hàng đá quý cao cấp .

tac-dung-cua-da-sapphire-hnj2

Đá sapphire đen: viên đá của sự quyền uy, sự thịnh vượng, sức khỏe, hạnh phúc và long trung thành.

Đá sapphire xanh: biểu tượng cho trí tuệ, trung thực và liêm chính, khích lệ con người mở rộng tấm lòng, từ bi với người khác, kích thích thị giác.

Đá sapphire vàng cam: kết nối yêu thương giữa con người với con người.

Đá sapphire hồng: Kích thích cảm xúc, khích lệ tình yêu gạt bỏ quá khứ.

Đá sapphire trắng: Biểu trưng cho trí tuệ thông minh, giàu quyết tâm và nghị lực dễ dàng vượt qua những khó khăn, thử thách

Tác dụng của đá sapphire vàng: Đá của sự giàu sang, sung túc, giúp đạt được mục đích mong muốn.

Ngoài ra, đá sapphire còn có các tác dụng sau:

– Đá sapphire có tác dụng giúp trí não tập trung, xua tan căng thẳng mệt mỏi, điều trị rối loạn thần kinh, giúp cân bằng cơ thể

– Sapphire là biểu tượng của sự vẹn toàn và hiệu quả cao trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp lý. Ngoài ra, sapphire còn là viên đá cực tốt trong kinh doanh. Khi ký kết hợp đồng bạn chỉ cần mang theo 1 viên sapphire nhỏ cũng có thể giúp bạn đàm phán thành công.

– Đá sapphire chữa các bệnh mất ngủ, chữa các bệnh về mắt và cải thiện thị lực. Đá Sapphire xanh còn có tác dụng giảm đau đầu, sốt, chảy máu cam, các vấn đề về tai…

– Đá sapphire còn có lợi cho tuyến giáp, điều trị các tuyến bị sưng, các bệnh về máu, mất trí nhớ và các bệnh thoái hóa.

– Đá sapphire còn là biểu tượng của lòng trung thành và tâm hồn thánh thiện, thời xưa người ta thường dùng sapphire để tỏ lòng trung thnafh và trong trắng.

– Đá sapphire sao điều trị chứng bệnh tự ti, giúp con người tự tin hơn vào bản thân
– Sapphire còn giúp bảo vệ cho tình yêu, làm tăng lòng chung thủy, sự chân thành chống lại những điều gian dối.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *