Đây là yếu tố bạn cần biết khi mua phỉ thúy

Ngọc Jadeit ( Phỉ Thúy) được cho là hoàn hảo sau khi gia công có “để” tinh khiết, tất cả các mặt đều trơn bóng, khi cho ánh sáng chiếu qua có thể thấy được thần vận và kinh khí của ngọc Jadeit ( Phỉ Thúy), người ta gọi là hiện tượng “ bảo khí túc”.
Ngọc Jadeit- ngọc phỉ thúy không chỉ là món đồ trang sức thanh tao, nhã nhặn mà đây còn được coi là báu vật có giá trị vô cùng lớn. Một món đồ trang sức được làm từ loại ngọc này có giá trị từ vài triệu cho tới hàng chục tỷ đồng vì vậy trước khi bỏ ra một số tiền lớn mua ngọc Jadeit ( Phỉ Thúy), bạn bắt buộc phải biết điều dưới đây.

Khi nói về ngọc Jadeit ( Phỉ Thúy), các chuyên gia thường hay nhắc đến yếu tố “để” trong ngọc khiến cho những ai không am hiểu về lĩnh vực cảm thấy choáng váng, khó hiểu. Vậy “để” trong ngọc Jadeit phỉ thúy là gì?
vong-ban-ngoc-phi-thuy-s927-01

Cùng với sắc (màu sắc), chủng (kết cấu), nước (độ trong), công (trình độ công nghệ), kích thước trọng lượng, “để” là một trong những tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá chất lượng ngọc Jadeit Phỉ Thủy.

Để chính là đặc trưng của các thành phần có màu xanh lục (trừ màu xanh nhạt), nó phản ánh toàn diện kết cấu (chủng) , độ trong (nước), độ bóng, tinh khiết và phân bố màu của ngọc. Do vậy để đánh giá ưu và nhược điểm “để” của ngọc Jadeit ( Phỉ Thúy) người ta thường đánh giá dựa trên các yếu tố chủng, nước và thúy.

Ngọc Jadeit ( Phỉ Thúy) được cho là hoàn hảo sau khi gia công có “để” tinh khiết, tất cả các mặt đều trơn bóng, khi cho ánh sáng chiếu qua có thể thấy được thần vận và kinh khí của ngọc Jadeit ( Phỉ Thúy), người ta gọi là hiện tượng “ bảo khí túc”.

Không ít người đã nhầm lẫn giữa “để “ và “chủng” trong lúc chọn mua ngọc Jadeit ( Phỉ Thúy) nên dẫn đến tình trạng chất lượng hàng hóa chưa tương xứng với số tiền bỏ ra. “Chủng” chú trọng thể hiện số hiển vi cấu tạo bên trọng của ngọc Jadeit ( Phỉ Thúy), còn để lại là bên ngoài, mang tính tổng thể vĩ mô.

Tóm lại. chủng kém thì để kém nhưng chủng tốt chưa chắc để đã tốt. Vì vậy, khi chọn ngọc Jadeit Phỉ Thúy bạn không chỉ xem chủng mà còn phải xem để. Hãy xem màu, chất ngọc có phải tinh khiết, không pha tạp chất gì hay không? Hay xem vân ngọc thế nào. Còn nếu bạn chưa thực sự hiểu biết về loại ngọc này thì các chuyên gia khuyên rằng, bạn hãy nhờ những người am hiểu tư vấn hoặc tìm đến những cửa hàng uy tín để lựa chọn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngọc phỉ thúy, HNJ tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực ngọc quý. HNJ cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá hợp lý. Hãy đến HNJ để mua được những sản phẩm ngọc THẬT, có nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ đầy đủ!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *