Tác dụng của đá thạch anh tím mà rất nhiều người không biết

-Đá thạch ảnh tím còn có tác dụng giúp con người nhận thức đúng đắn trong cuộc sống, kích thích trí thông minh, sáng tạo trong cuộc sống.
Thạch anh tím là loại đá được hoàng gia Anh ưa chuộng và thường được dùng để đính trên vương miện của nữ hoàng Catherine và hoàng gia Ai Cập cổ xưa. Vậy Đá mà lại được yêu thích đến vậy?

Thạch anh tím ( Amethyst) là loại đá kiêu sa và đẹp nhất trong dòng họ Thạch anh. Đá thạch anh tím có thành phần chủ yếu là oxit sắt tạo nên màu tím rực rỡ. Tên gọi Amethyst ( thạch anh tím) bắt nguồn từ chữ ametusthos trong Hy Lạp có nghĩa là không bị say.

Đá thạch anh tím có độ cứng và khúc xạ vừa phải, trọng lượng giống như các loại đá thạch anh khác nhưng đá thạch anh tím lại có cấu trúc tinh thể khác biệt tạo nên loại đá Amethyst trở nên vô cùng đặc biệt và độc đáo.

da-thach-anh-tim-co-tac-dung-gi-hnj2
Màu sắc của đá thạch anh tím đa dạng từ màu tím đỏ sang màu tím sâu, có thể trong suốt hoặc mờ đục.

-Đá thạch anh tím được xem là viên đá tâm linh có khả năng siêu hình, bảo vệ con người khỏi những tà ma, phép thuật. Đá thạch anh tím chứa tần số cao giúp loại bỏ các năng lượng tiêu cực. Ngoài ra, thạch anh tím còn kích thích con mắt thứ thứ ba / trán của luân xa giúp nâng cao nhận thức, phát triển khả năng trực giác và tâm linh.

-Đá thạch anh tím giúp xoa dịu những khổ đau, mất mát, giúp con người lấy lại thăng bằng trong cuộc sống. Nếu bạn thường xuyên bị mất ngủ hoặc có trẻ nhỏ hiếu động trong nhà hãy đặt thạch anh tím dưới gối hoặc chả thạch anh vào trung tâm trán theo chiều ngược kim đồng hồ, sẽ giúp bạn ngủ ngon, tránh khỏi những cơn ác mộng và giúp trẻ bớt nghịch ngợm.

-Đá thạch ảnh tím còn có tác dụng giúp con người nhận thức đúng đắn trong cuộc sống, kích thích trí thông minh, sáng tạo trong cuộc sống.

-Nếu bạn là nhà ngoại giao hay là doanh nhân, chắc chắn bạn không nên thiếu thạch anh tím. Đá thạch anh tím giúp kiềm chế cảm xúc, đem lại may mắn và thịnh vượng, giúp bạn đầu tư khôn ngoan…

– Đá thạch anh tím được mệnh danh là đá của thánh Valentine và là biểu tượng của tình yêu chung thủy. Tương truyền rằng thánh valentine đã đeo 1 chiếc nhẫn Amethyst khắc hình của thần tình yêu vì vậy, đá Amethyst biểu trưng cho mối quan hệ thủy chung, tình yêu trường tồn và vĩnh cửu.

-Đá thạch anh tím giúp tăng cường sản xuất hóc môn, kích thích hệ thần kinh và nội tiết tuyến, hỗ trợ oxy trong máu, điều trị tiêu hóa, chữa các bệnh về tim, dạ dày. Đá thạch anh tím còn có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm các vết thâm tím, sưng đau hay chữa các bệnh về thính giác.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *