Vòng tay ngọc phỉ thúy – món quà đặc biệt dành cho mẹ

Vòng tay màu lan tử la là vòng tay có chút màu hồng, màu xanh dương hoặc màu tím. Loại vòng tay này màu tím thường nhạt còn màu tím có pha chút xanh dương là đậm nhất.
quan-am-phi-thuy-s754-01
“Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ

Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha”

Chín tháng mười ngày mẹ mang thai vất vả mong chờ đến ngày con chào đời. Và cũng kể từ đó là những tháng ngày khổ cực, vất vả nuôi con lớn khôn của mẹ. Mẹ sẵn sàng hi sinh bản thân để đem đến những điều tốt đẹp nhất cho những đứa con của mình. Trong mắt mẹ “con dù lớn cũng là con của mẹ, đi khắp đời lòng mẹ vẫn theo con”. Công ơn nuôi dưỡng của cha mẹ hơn trời hơn biển không gì có thể so sánh được. Ấy vậy mà có đôi lúc chúng ta giật mình nhận ra lâu nay vì guồng quay của gánh nặng cơm gạo tiền mà nhiều người “quên”mất trách nhiệm, bổn phận với cha mẹ.

Ngày của mẹ chính là một dịp để bạn thể hiện tình cảm của mình với mẹ. Vòng đeo tayngọc Jadeit ( Phỉ Thúy) sẽ là món quà tuyệt vời giúp bạn thay lời muốn nói tới mẹ. Tuy nhiên vì ngọc phỉ thúy là món trang sức có giá trị cao vì vậy trước khi quyết định bỏ ra một số tiền lớn mua vòng tay ngọc Jadeit – phỉ thúy, các bạn hãy tìm hiểu một số chủng loại về vòng ngọc được HNJ giới thiệu dưới đây.

Vòng tay Phúc-Lộc-Thọ là vòng tay có đủ 3 màu trong đó màu nổi bật và hợp nhất là màu đỏ, xanh và tím. Theo quan niệm của người Trung Quốc, 3 màu này tượng trưng cho khỏe mạnh, thăng quan và phát tài. Vòng ngọc có màu sắc được phân bố đều được người Trung Quốc đặc biệt ưa chuộng. Nếu vòng tay phúc-lộc-thọ có 3 màu đỏ, xanh và tím được phân bố đồng đều, màu sắc tươi sáng, “chủng” và “chất” tốt nữa thì vòng tay ngọc Jadeit ( Phỉ Thúy) loại này có thể coi thể xem là báu vật vô giá, khó có thể tìm thấy trong tự nhiên.

Vòng tay màu lan tử la là vòng tay có chút màu hồng, màu xanh dương hoặc màu tím. Loại vòng tay này màu tím thường nhạt còn màu tím có pha chút xanh dương là đậm nhất.

Vòng tay ngọc Jadeit Phỉ Thúy màu đỏ và màu nhuộm

Vòng tay ngọc Jadeit Phỉ Thúy toàn màu đỏ vô cùng hiếm nên trong lúc chọn mua vòng tay màu này phải đặc biệt cẩn thận. Bạn phải xem xem màu đỏ đó là màu thật hay màu nhuộm đã qua xử lý hay là đa số các bộ phận đều là màu đỏ (màu thật), nhưng một bộ phận khác lại là màu có do nhuộm.

Vòng tay ngọc Jadeit ( Phỉ Thúy) kim ti chủng là vòng tay có các sợi màu xanh song song với nhau. Giá trị của loại vòng này được người ta đánh giá trên hai phương diện. Một là màu sắc của “ti” và “điều”. Ti và điều chính là độ rộng hay hẹp, mật độ lớn hay nhỏ. Phương diện còn lại là phần đáy của nó có sạch hay không? Có trong hay không hay “chất” như thế nào?

Đặc trưng của vòng ngọc Jadeit ( Phỉ Thúy) bạch để thanh là phần “để”có màu tuyết trắng và màu xanh tươi. Do loại ngọc Jadeit ( Phỉ Thúy) này có thể sử dụng đá làm nguyên liệu nên nó thường được dùng làm vòng đeo tay. Tuy nhiên, do đặc điểm loại bạch để thanh này thường không nhìn qua được và màu sắc thay đổi rất lớn nên giá trị của vòng cũng có sự khác biệt tương đối lớn.

Vòng tay đậu để hoa thanh

Tất cả vòng tay ngọc Jadeit ( Phỉ Thúy) là đậu để, so sánh dưới các điều kiện giống nhau, tỉ lệ màu xanh càng nhiều thì giá trị càng cao.

Vòng tay hoa thanh là loại vòng tay ngọc Jadeit Phỉ Thúy phổ biến nhất. Loại vòng này có màu sắc phân bố không đều, có thể nhìn rõ màu xanh và màu đáy.

Nội dung bài viết do HNJ biên tập và tổng hợp, mọi sao chép, tham khảo vui lòng trích nguồn!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *